Diễn đàn rao vặt Quảng Nam

You are not connected. Please login or register

Women WWW.SINHLYNAMNU.COM Công cụ hỗ trợ tình dục bán cốc tự sướng dành cho nam

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Shop đồ chơi sex giá rẻ cho anh em vào xem nào , Mua bán búp bê sex bơm hơi tình dục giá hot , Sex shop TPHCM chuyên đồ chơi sex hàng độc , Rao vặt trực tiếp dụng cụ sex đồ chơi sex , Đồ chơi sex cho nam đồ chơi sex cho nữ ship toàn quốc , Mua bán đồ chơi tình dục sex nam nữ , Dương vật giả đàn ông âm đạo giả phụ nữ đồ chơi sex , Đồ chơi sex búp bê tình yêu cao cấp âm đạo giả

Cơ chế tác dụng :
Cu giả điện tử có các chức năng rung , xoay , ngoáy , xoay qua xoay lại. Điểm khác giữa cu giả điện tử với các sản phẩm trước đây là chất lượng của sản phẩm và màn hình điện tử đi kèm để dễ sử dụng cũng như theo dõi các chế độ rung , xoay ngoáy của cu giả.
Thông tin sản phẩm:
Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy tại các nước phát triển như Nhật, Hoa Kỳ, Hàn Quốc vs Đài Loan có chứng nhận an toàn vệ sinh cho người dung được bộ y tế nước sở tại chứng nhận và được giám sát thanh tra thường xuyên, vật liệu chế tạo cũng được lựa chọn kĩ càng, chất lượng sản phẩm cũng được kiểm chứng khi xuất xưởng.
Phần đầu được sản xuất bằng silicon mềm có khớp chuyển động linh hoạt cho các tư thế, có tích hợp bộ phận điều khiển kèm theo với các chế độ rung, xoay, ngoáy. Có thể điều khiển tốc độ của từng tính năng. Bộ phận điện tử được làm bằng nhựa chắc chắn sử dụng pin tiểu thông thường có thể thay thế khi hết pin.
Chức năng:
Chức năng rung, xoay, ngoáy cùng với bề mặt sản phẩm được thiết kế tốt giúp tác động sâu vào trong âm đạo phụ nữ, kích thích các dây thần kinh tạo khoái cảm phía trong âm đạo. Sản phẩm còn tác dụng kích thích điểm G ( điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo ) tạo hưng phấn đỉnh cho cảm giác khoan khoái lạ kì.

Thông số:
Dài :30cm
Đường kính đầu dương vật: 2.8cm
Đường kính thân dương vật : 3.4cm
Đầu dương vật bằng silicon mềm
Thân bằng nhựa chắc chắn

Hướng dẫn sử dụng:
Trên bộ điều khiển có công tắc điều khiển cho các hoạt động, công tắc chế độ từng hoạt động như rung, xoay, ngoáy có thể kết hợp rung –xoay . Còn có thể điều chỉnh từng loại cường độ thông qua vòng điều khiển tốc độ hoạt động.
Lời khuyên
Khi sử dụng một số bạn không quen có thể sử dụng dầu bôi trơn để tăng hiệu quả hoạt động cũng nhu khả năng thích nghi, các bạn có thể không sử dụng pin cũng được nhưng sẽ bỏ qua tính năng chủ đạo của sản phẩm là rung, có thể dung kết hợp với người khác để tránh mỏi cổ tay còn bản thân thì ở trên mây

Liên hệ mua shop công cụ dụng cụ đồ chơi người lớn sex shop – sexshop – sex shops – sexshops TPHCM :
097 . 55888 . 30
0907 . 10 . 50 . 21

Website :
WWW.SINHLYNAMNU.COM

Email :
sinhlynamnu@gmail.com


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết